[2023] Hướng dẫn thí sinh trúng tuyển đến xác nhận nhập học nhập học trực tiếp vào Trường Đại học Hàng hải Việt Nam

HƯỚNG DẪN XÁC NHẬN NHẬP HỌC TRỰC TIẾP 2023

(Dành cho thí sinh trúng tuyển Đại học chính quy năm 2023)

Trường Đại học Hàng Việt Nam xin chúc mừng các thí sinh đã trúng tuyển vào hệ Đại học chính quy năm 2023. Để xác nhận nhập học trực tiếp một cách nhanh chóng và tiện lợi, Nhà trường hướng dẫn thí sinh chuẩn bị các thủ tục sau:

I. THÍ SINH CẦN CHUẨN BỊ

1. Thẻ căn cước công dân

2. Các khoản tiền phải nộp khi nhập học (tra cứu tại: http://203.162.246.106:20227/ketquaxettuyen)

II. XÁC NHẬN NHẬP HỌC TRỰC TIẾP

1. Thí sinh đến Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, địa chỉ 484 Lạch Tray, Lê Chân, Hải Phòng từ 25/8 đến 17h00 ngày 28/8/2023

Lưu ý: Sau 28/8, thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến theo hướng dẫn của của Nhà trường.

Thời gian:

- Buổi sáng: từ 07h30 - đến 11h30

- Buổi chiều: từ 13h30 - đến 17h00

Địa điểm: Hội trường A8.

Hình 1: Sơ đồ luồng đi vào trường

2. Gửi xe và ngồi xếp hàng chờ làm thủ tục xác nhận trúng tuyển nhập học (theo hướng dẫn của Sinh viên tình nguyện)

3. Nộp các khoản thu nhập học

4. Nhận Phiếu nhập học Giấy báo trúng tuyển. Lưu ý: Thí sinh giữ Phiếu nhập học để nắm thông tin và làm các thủ tục nhập học tiếp theo.

5. Nghe hướng dẫn xác nhận nhập học trên Cổng của Bộ GDĐT, khai hồ sơ nhập học online trên Cổng thông tin sinh viên của Trường và các thông tin khác trên Phiếu nhập học.

6. Từ ngày 29/8/2023 đến 17h00 ngày 08/9/2023, đăng nhập Cổng thông tin sinh viên (https://student.vimaru.edu.vn/) bằng Email Sinh viên (tài khoản và mật khẩu đã được gửi vào Email đăng ký trên hệ thống tuyển sinh của Bộ GD&ĐT; xem hướng dẫn kích hoạt và sử dụng Email sinh viên tại đây) để thực hiện:

- Khai báo thông tin cá nhân (Hồ sơ nhập học).

- Tải Lý lịch học sinh, sinh viên; in ra và xin xác nhận của địa phương.

- Tra cứu lịch khám sức khỏe, lịch đo đồng phục, lịch sinh hoạt tuần công dân sinh viên, lịch đăng ký các học phần tự chọn, thời khóa biểu học kỳ I,...

LƯU Ý:

Đến 17h00 ngày 08/9/2023, nếu thí sinh không xác nhận nhập học trên Cổng thông tin của Bộ GDĐT và xác nhận nhập học tại Trường Đại học Hàng hải Việt Nam thì coi như thí sinh từ chối nhập học và Nhà trường sẽ hủy kết quả trúng tuyển.