[2020] Hướng dẫn thí sinh trúng tuyển đến xác nhận nhập học vào Trường ĐH Hàng hải Việt Nam

Trường Đại học Hàng Việt Nam xin chúc mừng các thí sinh đã trúng tuyển vào hệ Đại học chính quy năm 2020. Để xác nhận nhập học một  cách nhanh chóng và tiện lợi, Nhà trường hướng dẫn thí sinh chuẩn bị các thủ tục sau:

1. Xác nhận nhập học trực tiếp

Thí sinh cần chuẩn bị

- Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 bản chính (bản có dấu đỏ do Sở GDĐT cấp, không chấp nhận bản photocopy) 

- Bản photocopy Căn cước công dân/CMND (không cần công chứng)

Thí sinh đến Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Địa chỉ số 484 Lạch Tray, Lê Chân, Hải Phòng và vào địa điểm nhập học là HỘI TRƯỜNG A8 - KHU HIỆU BỘ 

Khi vào Hội trường A8, Thí sinh làm theo các chỉ dẫn của sinh viên tình nguyện.

Lưu ý: Đối với những thí sinh trúng tuyển vào hệ Đại học đại trà vào xác nhận nhập học tại các Bàn 1, 2,3 ; Thí sinh trúng tuyển vào các chuyên ngành thuộc chương Chất lượng cao, lớp chọn xác nhận nhập học tại Bàn 4; Thí sinh trúng tuyển vào các chuyên ngành thuộc chương Chương trình tiên tiến xác nhận nhập học tại Bàn 5. Tại đây thí sinh nộp Giấy chứng nhận kết quả thi bản chính và Nhận Giấy báo nhập học. 

- Sau khi nhận giấy báo nhập học, thí sinh ra cửa hội trường nộp bản photo Căn cước công dân để làm thẻ.

- Tiếp theo mua Hồ sơ sinh viên và ra cửa Hội trường đến các bàn để được sinh viên tình nguyện tư vấn về thủ tục nhập học.

(Xem sơ đồ hướng dẫn)

2. Xác nhận nhập học qua Bưu điện

Giấy chứng nhận kết quả thi THPT bản chính và bản sao căn cước công dân/CMND có thể chuyển qua đường bưu điện về địa chỉPhòng Đào tạo - Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Số 484 Lạch Tray, Lê Chân, Thành phố Hải Phòng, Điện thoại: 0225.3.735138 / 3.729690. Khi Nhà trường nhận được sẽ gửi Giấy báo trúng tuyển lại cho thí sinh theo đường bưu điện. 

Lưu ý: Thí sinh xác nhận nhập học qua đường bưu điện tải mẫu Lý lịch sinh viên tại đây, khai trước xin dấu của cính quyền địa phương. Hôm đến nhập sẽ mua vỏ hồ sơ và làm thủ tục làm thẻ SV sau.

 

Tin liên quan