[2019] Hướng dẫn các bước nhập học cho tân sinh viên K60

Chào mừng Quý phụ huynh và Tân sinh viên K60 đến với Mái trường Đại dương.

Để việc nhập học cho Tân sinh viên được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, Nhà trường hướng dẫn các bước thực hiện như sau:

• Thời gian nhập học: từ ngày 04-06 tháng 9 năm 2019 (Chi tiết từng Khoa/Viện đã có trong giấy báo trúng tuyển của các em)
  • Địa điểm: Nhà thể thao đa năng Trường ĐH Hàng hải Việt Nam – Số 484 Lạch Tray, Lê Chân, Hải Phòng.

Các bước thực hiện nhập học:

Bước 1: Mua đồng phục, thay đồng phục (phục vụ việc chụp ảnh làm thẻ SV)

Bước 2: Nhận Tích kê số thứ tự vào nhập học và đi vào khu vực đón tiếp của các Khoa/Viện

Bước 3: Lên khán đài ngồi chờ đến lượt xuống nhập học

Bước 4: Xuống các bàn tư vấn để sắp xếp và chuẩn bị hồ sơ vào nhập học

Bước 5: Nộp hồ sơ nhập học tại các Bàn 1,2,3,4,5 (Lưu ý: các đối tượng ưu tiên, trúng tuyển theo phương thức xét Học bạ vào bàn số 5)

Bước 6: Đăng ký ở Nội trú tại Bàn 6 (nếu có nhu cầu, bắt buộc đối với thí sinh trúng tuyển vào chuyên ngành Điều khiển tàu biển và Khai thác máy tàu biển)

Bước 7: Nộp các phí tại các Bàn 7,8,9,10

Bước 8: Đăng ký chuyển Nghĩa vụ quân sự (đối với SV Nam)

Bước 9: Chụp ảnh thẻ

Bước 10: Làm thẻ sinh viên tích hợp thẻ ngân hàng

Bước 11: Đăng ký làm thẻ bảo hiểm y tế

Bước 12: Đo đồng phục (mùa đông, mùa hè)

Kết thúc quá trình nhập học.

Lưu ý:

• Sinh viên xem lịch học tuần sinh hoạt công dân đầu khóa đã in chi tiết trong giấy xác nhận nhập học.
  • Lịch Khám sức khỏe đầu khóa tại bảng phân công dưới đây.