[2018] Thí sinh cần phải làm gì sau khi biết kết quả xét tuyển vào ngày 06/8/2018?

1. Ngày 06/8/2018, thí sinh tra cứu kết quả xét tuyển tại địa chỉ sau: http://xettuyen.vimaru.edu.vn/ketqua/

Nếu trúng tuyển thí sinh xác nhận nhập học như sau:

2. Xác nhận nhập học và nhận giấy triệu tập trúng tuyển Từ ngày 07 đến12 tháng 8 năm 2018

a. Với phương thức xét tuyển theo điểm thi THPT và Phương thức xét tuyển thẳng kết hợp:

- Thí sinh phải cầm giấy chứng nhận kết quả thi bản chính (giấy có mã vạch do sở GD cấp duy nhất một bản) đến trường nộp để xác nhận nhập học.

- Nhà trường sẽ cấp giấy triệu tập trúng tuyển (giấy báo nhập học) cho thí sinh khi nhận được giấy này.

Chú ý: Trường hợp thí sinh không nộp giấy này coi như thí sinh không có nguyện vọng học Đợt 1. Nhà trường sẽ không tự gửi giấy trúng tuyển cho thí sinh khi không nhận được giấy chứng nhận kết quả thi bản chính.

b. Với phương thức xét tuyển theo Học bạ:

- Đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018, để nhận giấy báo nhập học, thí sinh phải làm tương tự như trường hợp trúng tuyển theo Phương thức xét theo điểm thi THPT (Mục a).

- Với những thí sinh tốt nghiệp năm 2016, 2017 trúng tuyển theo hình thức xét học bạ thì cầm CMND đến để nhận giấy báo nhập học.

Giấy chứng nhận kết quả thi có thể chuyển qua đường bưu điện, khi Nhà trường nhận được sẽ gửi giấy triệu tập trúng tuyển lại cho thí sinh theo đường bưu điện

Địa chỉ nhận giấy chứng nhận điểm thi: